Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Saudi League

Giám đốc chuyển nhượng Saudi League: Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ hàng đầu sẽ tham gia, nhưng không cần phải hoảng sợ ở châu Âu

Giám đốc chuyển nhượng Saudi League: Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ hàng đầu sẽ tham gia, nhưng không cần phải hoảng sợ ở châu Âu

Trong một cuộc phỏng vấn với "Daily Mail" gần đây, Michael Emenaro, người đứng đầu bộ phận chuyển nhượng của Liên đoàn Ả Rập Xê Út, đã nói về chủ đề của các bản hợp đồng.

Michael Emenaro cho biết: "Tôi hy vọng rằng tất cả các cầu thủ hàng đầu sẽ tham gia giải đấu chuyên nghiệp của Ả Rập Xê Út, chẳng hạn như Mbappé và Kane. Trong một vài năm nữa, giải đấu của Ả Rập Xê Út sẽ trở thành giải đấu chỉ dành cho những cầu thủ giỏi. Nó sẽ trở thành giải đấu chỉ dành cho những cầu thủ giỏi . Một giải đấu dành cho những người chơi hàng đầu. Vâng, chúng tôi có tài nguyên và tôi sẽ sử dụng những tài nguyên đó để đảm bảo chỉ có những người chơi hàng đầu."

"Luôn có rất nhiều điều đang diễn ra và chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận một số 'bất ngờ' và có thể là điều gì đó lớn lao. Nhưng hiện tại, các câu lạc bộ thuộc Liên đoàn Ả Rập Xê Út đang làm việc điên cuồng để cải thiện đội hình của họ và họ sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. ."

Trả lời phỏng vấn trước đó, HLV Klopp của Liverpool lo ngại CLB có thể mất đi những cầu thủ không thể thay thế, còn Guardiola cũng nhắc nhở cảnh giác trước việc mất những cầu thủ hàng đầu sang Saudi League. Emenaro nói về vụ việc: "Các giải đấu châu Âu, đặc biệt là Premier League, rất mạnh ở cấp độ rất mạnh với nguồn gốc sâu xa đến mức họ không có lý do gì để sợ hãi. Nhưng tôi cảm thấy rằng họ cảm thấy sự hiện diện của chúng tôi là gây rối."

"Tôi đồng ý rằng đã có sự sợ hãi ở một số khu vực, nhưng tôi nghĩ đó là sự hiểu lầm về vị trí và nỗ lực của chúng tôi. Klopp và Guardiola, một người là huấn luyện viên mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và một người là bạn tốt của tôi. Tôi hiểu mối quan tâm của họ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với tất cả các giải đấu và trở thành một liên đoàn anh em trong bóng đá. Tôi hy vọng họ không thuyết phục mình kiếm một công việc ở giải đấu Saudi trong tương lai."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.