Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup, VĐQG Thái Lan

Để vào World Cup, 3 CLB lớn của VĐQG Thái Lan sẽ cùng xây dựng ĐTQG Thái Lan

Để vào World Cup, 3 CLB lớn của VĐQG Thái Lan sẽ cùng xây dựng ĐTQG Thái Lan

Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã đưa ra quyết định vào ngày 13 tháng 8, thuê Masatada Ishii người Nhật Bản làm giám đốc kỹ thuật, để hỗ trợ huấn luyện viên trưởng người Brazil Polking, tranh thủ giành thành tích ở Vòng loại World Cup khu vực châu Á. Điều này mới chỉ là bước đầu để thay đổi bóng đá Thái Lan, 3 CLB lớn của VĐQG Thái Lan đã tuyên bố sẽ cùng nhau xây dựng ĐTQG Thái Lan và phấn đấu giành vé dự World Cup ở Bắc Mỹ.

Bà Nualphan Lamsam (người gốc Hoa), người phụ trách đội tuyển quốc gia Thái Lan, đã quyết định thay đổi cách làm của chu kỳ trước, đặc biệt vì bà cũng là chủ tịch của Câu lạc bộ Port F.C, cùng với Chủ sở hữu của hai câu lạc bộ khổng lồ khác ở Thái Lan (cũng là hai câu lạc bộ lớn sẽ thi đấu tại AFC Champions League trong mùa giải mới) — Newin Chidchob của Buriram United và chủ sở hữu Pathum United F.C. đã hợp lực để thúc đẩy toàn diện việc xây dựng đội tuyển quốc gia Thái Lan và giúp đỡ đội tuyển Thái Lan phấn đấu giành một suất trong 8,5 ghế tại Vòng loại World Cup khu vực châu Á.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.