Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Donnarumma,Mbapp

Donnarumma: Mbapp chắc chắn sẽ không đi, tôi đã nói rồi!

Donnarumma: Mbapp chắc chắn sẽ không đi, tôi đã nói rồi!

Ligue 1 Paris 3-1 Lens, Mbappé lập cú đúp, Asensio góp công.

Thủ môn Paris Donnarumma đã được phỏng vấn sau trận đấu, anh ấy nói: Vâng, Mbappé chắc chắn sẽ ở lại!

Sau thông tin Mbappe ở lại Paris mùa này nhưng không gia hạn hợp đồng, đã xuất hiện nhiều tin đồn khác nhau nhưng gần như tất cả tin đồn đều bị phủ nhận, và Mbappé đã giành chiến thắng trong trận bập bênh với Paris. Real Madrid trước đó đã tuyên bố sẽ không ký thêm cầu thủ số 9 nào trong mùa giải này.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.