Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Anthony,bạo lực gia đình,Gabri...

Anthony bị rút khỏi đội tuyển quốc gia hiện tại vì cáo buộc bạo lực gia đình, Brazil chiêu mộ Gabriel Jesus

Anthony bị rút khỏi đội tuyển quốc gia hiện tại vì cáo buộc bạo lực gia đình, Brazil chiêu mộ Gabriel Jesus

Theo tin tức chính thức từ Hiệp hội bóng đá Brazil, Anthony đã bị rút khỏi danh sách đội tuyển quốc gia Brazil hiện tại và Brazil đã chiêu mộ Jesus vào đội.

Liên đoàn bóng đá Brazil tuyên bố trong một tuyên bố rằng vụ việc đang được điều tra và để bảo vệ các nạn nhân liên quan cũng như bản thân các cầu thủ, Anthony sẽ rút khỏi danh sách đội tuyển quốc gia Brazil hiện tại.

Trước đó, Anthony đã phản hồi về cáo buộc bạo hành gia đình, cho biết anh vô tội và sẽ chờ kết quả điều tra của cảnh sát được công bố.

Ở vòng thi đấu cấp đội tuyển quốc gia này, Brazil sẽ đối đầu với Bolivia và Peru ở vòng sơ loại thế giới.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.