Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> J2 League,Roasso Kumamoto VS F...

​Nhận định Roasso Kumamoto VS Fujieda MYFC, 10/09/2023 16:00 Hạng 2 Nhật Bản

​Nhận định Roasso Kumamoto VS Fujieda MYFC, 10/09/2023 16:00 Hạng 2 Nhật Bản

Roasso Kumamoto VS Fujieda MYFC          Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 10/09/2023 16:00 Chủ nhật    SVĐ:Kumamoto Athletics Stadium    
-----------------------------------------------------------------------------------------------

Roasso Kumamoto đứng thứ 20 trên BXH với 8 trận thắng, 10 trận hòa và 15 trận thua ở giải VĐQG mùa này, trong đó có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 10 trận thua trên sân nhà. Ở trận đấu gần đây nhất, Roasso Kumamoto đối đầu với Chiba Ichihara trên sân khách và để thua với tỷ số 0-1, đội đã bất thắng 6 trận liên tiếp gần đây và chỉ giành được 3 trận hòa và 3 trận thua.

Fujieda MYFC đã có được 10 trận thắng, 7 trận hòa và 15 trận thua ở giải VĐQG mùa này, đứng thứ 17 trên BXH, trong đó có 6 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua trên sân khách. đối thủ của họ với tỷ số 0-2. Đội bóng đã bất thắng 8 trận liên tiếp và gần đây phải chịu 4 thất bại liên tiếp.

Trong 7 lần gặp nhau vừa qua, Roasso Kumamoto đã chiếm thế thượng phong trước Fujieda MYFC với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.Trong lần gặp nhau đầu tiên ở giải VĐQG mùa này, Roasso Kumamoto đã đánh bại Fujieda MYFC với tỷ số 4-0 trên sân khách. Với phong độ gần đây của Fujieda MYFC, thật khó để Fujieda MYFC có thể đặt nhiều hy vọng trước Roasso Kumamoto ở trận sân khách này.

Roasso Kumamoto VS Fujieda MYFC
Lựa chọn: Chủ -0.96
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.