Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Hansi Flick

LĐBĐ Đức sa thải HLV Hansi Flick


Bongdalu đưa tin ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, LĐBĐ Đức chính thức ra thông báo huấn luyện viên ĐTQG Hansi Flick bị sa thải. Hai trợ lý huấn luyện viên Solger và Danny Rohr cũng rời bỏ vị trí của mình.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc HLV Hansi Flick bị sa thải bi thảm là do ở trận giao hữu trước đó, đội tuyển Đức do ông dẫn dắt đã thảm thất bại trước Nhật Bản với tỷ số 1-4, họ không những không phục thù được mà còn bổ sung thêm những cừu thù mới. Tính cả trận thua này, đội tuyển Đức chỉ có được 1 trận hòa và lại thua tới 4 trận trong 5 trận gần nhất, đồng thời trải qua chuỗi 3 trận thua đầu tiên kể từ khi bước vào thế kỷ 21. Điều này gây ra sự bất mãn vô cùng trong người hâm mộ Đức và cộng đồng thể thao Đức.

Liên đoàn bóng đá Đức chính thức ra thông báo Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bernd Neuendorf đã đưa ra quyết định Hansi Flick sẽ không giữ chức vụ huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức nữa và có hiệu lực ngay lập tức. Hai trợ lý huấn luyện viên Marcus Sorg và Danny Rohl cũng bị sa thải ngay lập tức.

Ông Bernd Neuendorf cho biết: "Ủy ban nhất trí rằng đội tuyển bóng đá nam Đức cần động lực mới sau những kết quả đáng thất vọng gần đây. Chúng tôi cần tinh thần lạc quan và sự tự tin để tiếp đón EURO 2024 trên sân nhà".

"Cá nhân tôi, đây là một trong những quyết định khó khăn nhất mà tôi phải đưa ra trong nhiệm kỳ của mình. Bởi vì tôi ngưỡng mộ khả năng và tính cách của HLV Hansi Flick và hai trợ lý huấn luyện viên. Nhưng đối với đội tuyển Đức, kết quả thi đấu rất quan trọng, vì vậy, quyết định này là điều không thể tránh khỏi."

Vào lúc 2h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, đội tuyển Đức sẽ đá trận giao hữu với đội tuyển Pháp, giám đốc thể thao người Đức Rudi Voller sẽ dẫn dắt đội bóng trận này với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.