Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Anthony

The Sun: Anthony đang chuẩn bị trở lại Anh để cảnh sát thẩm vấn và hy vọng sẽ trở lại tòa án sớm nhất có thể

The Sun: Anthony đang chuẩn bị trở lại Anh để cảnh sát thẩm vấn và hy vọng sẽ trở lại tòa án sớm nhất có thể

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Anthony đang chuẩn bị trở lại Anh để đối mặt với cáo buộc của cảnh sát về tội bạo hành gia đình, The Sun đưa tin.

Các phương tiện truyền thông cho biết Anthony hiện đang đợi ở sân bay Sao Paulo cho các chuyến bay đến Tây Ban Nha và Manchester. Anh ta sẽ gặp cảnh sát trong những ngày tới để phủ nhận cáo buộc.

Một nguồn tin cho biết: "Anthony kiên quyết rằng anh ấy không làm gì sai và muốn ngồi lại với cảnh sát và trả lời các câu hỏi của họ. Anh ấy sẽ không có gì phải giấu giếm và sẵn sàng đưa cho họ mọi thứ họ muốn xem, kể cả điện thoại di động của anh ấy."

"Anh ấy hy vọng chứng minh được sự vô tội của mình càng nhanh càng tốt để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá mà không bị gián đoạn."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.