Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Richard Arno...

​Chính thức Manchester United: CEO Richard Arnold từ chức, sẽ chính thức ly nhiệm vào cuối năm

​Chính thức Manchester United: CEO Richard Arnold từ chức, sẽ chính thức ly nhiệm vào cuối năm

Chính thức Manchester United: CEO Richard Arnold từ chức, sẽ chính thức ly nhiệm vào cuối năm

Richard Arnold gia nhập Manchester United vào năm 2007 và đã làm việc cho đội bóng 16 năm. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2022, ông kế nhiệm Woodward và bắt đảm nhiệm CEO của câu lạc bộ.

Patrick Stewart sẽ đảm nhận vị trí CEO tạm thời ngoài chức vị luật sư ra. Richard Arnold sẽ cung cấp hỗ trợ cho đến cuối tháng 12. Trong thời gian này, câu lạc bộ sẽ bắt đầu tìm kiếm CEO thường nhiệm mới.

Trong nhiệm kỳ Arnold, Manchester United đã trải qua 3 kỳ chuyển nhượng, đó là kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, kỳ chuyển nhượng mùa đông 2023 và kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Trong 3 kỳ chuyển nhượng này, chi tiêu ròng của Manchester United đã vượt quá 400 triệu euro, ký hợp đồng với Anthony và Mount, Højlund, Casemiro, Martinez và những cầu thủ khác. Ngoài ra, Arnold cũng được coi là người đưa ra quyết định chính trong việc từ chối Greenwood trở lại đội một.

​Chính thức Manchester United: CEO Richard Arnold từ chức, sẽ chính thức ly nhiệm vào cuối năm
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.