Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Ronaldo,Inter Miami,Al N...

Messi và Ronaldo sẽ diễn ra "The Last Dance"?

Messi và Ronaldo sẽ diễn ra

Theo tin ngày 22/11, Inter Miami sẽ sang Saudi Arabia vào tháng 2 năm sau để có trận giao với Al-Nassr FC. Messi và Ronaldo sẽ một lần nữa trình diễn màn đọ sức đỉnh cao trong trận đấu, mở ra “The Last Dance” trong sự nghiệp.

Tin tức này được phía Saudi Arabia đưa ra. Vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2024, Inter Miami sẽ tham gia Riyadh Season Cup. Đối thủ của họ bao gồm Al-Nassr FC và Al-Hila FC. Trong số đó, trận đấu giữa Inter Miami và Al-Nassr FC sẽ mở ra một cuộc đọ sức khác giữa Messi và Ronaldo.

Chủ đề của lần đọ sức này là “The Last Dance”, hai nhà vua bóng có sự nghiệp lẫy lừng nhiều khả năng sẽ có trận đấu cuối cùng.

Trong sự nghiệp lâu dài của mình, Messi và Ronaldo đã từng diễn ra vô số cuộc đọ sức kinh điển. Cả hai đã gặp nhau tổng cộng 36 lần trong các trận đấu chính thức, trong đó Messi thắng 16 trận, Ronaldo thắng 11, còn lại 9 trận hòa. Trong những cuộc đọ sức này, Messi ghi tổng cộng 22 bàn còn Ronaldo ghi 21 bàn.

Lionel Messi từng đối đầu với đại kình địch Cristiano Ronaldo tại Riyadh Season Cup vào ngày 19-1-2023.
Lần gần nhất cả hai gặp nhau trong một trận đấu chính thức là ở UEFA Champions League 2020-21, khi Ronaldo lập cú đúp trên chấm phạt đền giúp Juventus đánh bại Barcelona với tỷ số 3-0. Lần cuối cùng cả hai gặp nhau trong một trận đấu không chính thức là trận giao hữu vào tháng 1 năm nay, khi đó Messi đang khoác áo cho Paris Saint-Germain chơi trận giao hữu với Al-Nassr FC, và cả hai đều có bàn thắng trong trận đấu đó.

Tuy nhiên, CLB Inter Miami sau đó vào cuối ngày thứ 3 ra thông báo khẳng định rằng họ chưa đạt được thỏa thuận nào: “Đầu ngày hôm nay, một thông báo đã được đưa ra cho biết Inter Miami CF dự kiến thi đấu ở Riyadh Season Cup. Điều này là không chính xác. Bản phát hành bao gồm các tuyên bố được cho là của chủ sở hữu Jorge Mas. Nhưng thực tế ông Mas không đưa ra bình luận nào, công khai hay riêng tư, liên quan đến chuyến du đấu trước mùa giải”.

Messi và Ronaldo sẽ diễn ra
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.