Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Brazil Serie A,Fortaleza VS Bo...

​Nhận định Fortaleza CE VS Botafogo, 24/11/2023 05:00 VĐQG Brazil

​Nhận định Fortaleza CE VS Botafogo, 24/11/2023 05:00 VĐQG Brazil

Fortaleza CE VS Botafogo   Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 24/11/2023 05:00  Thứ sáu   SVĐ: Estadio Placido Aderaldo Castelo
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Thể hiện của Fortaleza trong nử đầu mùa giải này luôn rất ổn định, cũng là đội mạnh đủ điều kiện vào Copa Libertadores, nhưng đội này chợt bị tụt lại phía sau trong cuối mùa giải, trạng thái của các cầu thủ sa sút rõ rệt.
Trong 8 trận giải đấu gần đây, Fortaleza chỉ có thành tích 1 trận hòa và 7 trận thua, chiến lực đã thể hiện trong trận đấu không tốt. Hiện nay, Fortaleza đặt được thành tích 12 trận thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua, có 43 điểm, tạm thời xếp ở BXH thứ 12. Đội này 8 trận gần đây đều không thắng, phong độ sa sút.

Botafogo xếp ở BXH thứ 2, nhưng thể hiện của đội này cũng không tốt.
Phong độ của Botafogo thực tế vẫn chưa được cải thiện. Botafogo hiện đang có thành tích 18 trận thắng, 6 trận hòa và 9 trận thua, cùng 60 điểm, tạm đứng thứ 2 trên BXH, ghi 8 bàn trong 5 trận vừa qua, trung bình 1,6 bàn/trận. Trong 10 lần gặp nhau vừa qua, Botafogo đã đạt được thành tích 7 thắng, 1 hòa và 2 thua, tinh thần chiến đấu chiếm ưu thế nên ở lần gặp nhau này Botafogo lại có lợi thế hơn hẳn. họ đã đối đầu với Fortaleza ba lần trong quá khứ, họ đều giành chiến thắng dễ dàng, hàng thủ quá kém nhưng hàng công của họ vẫn rất mạnh.

Dự đoán: Khách 0/0.5 HDP FT

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.