Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> ĐTQG Argentina,Scaloni

Mâu thuẫn nội bộ của ĐTQG Argentina: Vì sao HLV chức vô địch World Cup chấm dứt mối quan hệ với chủ tịch liên đoàn bóng đá?

Mâu thuẫn nội bộ của ĐTQG Argentina: Vì sao HLV chức vô địch World Cup chấm dứt mối quan hệ với chủ tịch liên đoàn bóng đá?

Theo thông tin từ phóng viên Leo Paradizo, mối quan hệ giữa huấn luyện viên trưởng Argentina Scaloni và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tapia đã hoàn toàn chấm dứt.

Theo thông tin được trích dẫn từ phóng viên Leo, việc quan hệ giữa Scaloni và Tapia bị chấm dứt không phải là nói bậy. Sau trận đấu Argentina 1-0 Brazil tại vòng loại World Cup, những phát biểu của Scaloni đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước đó, các phương tiện truyền thông cũng đã đưa tin rằng Scaloni sẽ không tham gia buổi bốc thăm giải Copa America vào đầu tháng 12.

Mâu thuẫn nội bộ của ĐTQG Argentina: Vì sao HLV chức vô địch World Cup chấm dứt mối quan hệ với chủ tịch liên đoàn bóng đá?

Scaloni đã dẫn dắt Argentina giành chứ vô địch Copa America và World Cup, có thể nói là công huân lớn lao. Hợp đồng giữa ông và Liên đoàn bóng đá sẽ kéo dài đến năm 2026, vậy tại sao lại xảy ra sự việc đột ngột như vậy?

Thứ nhất, về mặt đãi ngộ cá nhân. Mặc dù đã gia hạn hợp đồng, nhưng mức lương của Scaloni luôn khá thấp. Sau khi giành chức vô địch World Cup, ông cũng không được tăng lương và tiền thưởng vô địch vẫn bị trì hoãn thanh toán, điều này khiến ông cảm thấy không được tôn trọng.

Thứ hai, về mặt đội bóng, Scaloni cho rằng Liên đoàn bóng đá không làm tốt việc về hậu cần. Ngoài ra, ông cũng rất không hài lòng với việc chuẩn bị trước giải đấu mới, không muốn tiếp tục dẫn dắt đội bóng đi xa nhà để thi đấu với đội bóng không mạnh, như mùa hè năm nay đi Trung Quốc và Indonesia đối đầu với Úc và Indonesia. Mà muốn đối đầu với những đội bóng hàng đầu châu Âu. ( Sang châu Đông Á và Đông Nam Á cũng tốn thời gian và tinh lực.)

Mâu thuẫn nội bộ của ĐTQG Argentina: Vì sao HLV chức vô địch World Cup chấm dứt mối quan hệ với chủ tịch liên đoàn bóng đá?
Milei và Massa tranh cử tổng thống mới

Thứ ba, có lẽ là quan trọng nhất, Scaloni đã từ chối theo yêu cầu của Tapia. Người ứng cử tổng thống, Massa, từng thông qua Tapia yêu cầu được chụp ảnh chung với cầu thủ, và phát biểu lời bàn mà ủng hộ ông. Áp lực từ Tapia đã chuyền đến Scaloni, nhưng ông đã kiên quyết từ chối. Cần biết rằng Scaloni luôn không tham gia sự vụ của đảng pái chính trì, sau khi giành chức vô địch World Cup, ông không chào mừng cùng với Tổng thống Argentina Fernández.

Báo Olé phân tích rằng Tapia ủng hộ Massa,phản đối tổng thống mới đắc cử của Argentina, Milei. Người sau đã nhận được sự ủng hộ từ cựu tổng thống Argentina Macri. Trước đây Tapia và Macri là đồng minh, nhưng sau đó đã chia rẽ. Nói chung mối quan hệ rất phức tạp.

Tuy nhiên, hiện tại, Scaloni vẫn chưa từ chức. Tổng thống mới của Argentina, Milei, cũng hy vọng ông tiếp tục dẫn dắt đội bóng: "Trước đây, họ đưa ra chất vấn về Scaloni, nói rằng ông không thể làm HLV đội tuyển quốc gia Argentina vì ông không có kinh nghiệm trước đó. Nhưng họ đã trở thành nhà vô địch thế giới. Giống như họ đã đưa ra chất vấn về tôi."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.