Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Hamann,Hrafenberch

Hamann: Hrafenberch hiện đang chơi tốt và tôi không hiểu tại sao trước đây Bayern không tái sử dụng anh ấy

Hamann: Hrafenberch hiện đang chơi tốt và tôi không hiểu tại sao trước đây Bayern không tái sử dụng anh ấy

Huyền thoại người Đức Hamann nói trong cuộc phỏng vấn với Munich Daily News rằng ông không hiểu vì sao trước đây Bayern không tái sử dụng Hrafenbecher.

Hamann cho biết: "Cho đến nay, Hrafenberch đã thể hiện rất tốt. Nhưng dưới thời hai HLV của Bayern, anh ấy vẫn chưa được sử dụng lại, điều này thật khó tin. Bạn có thể thấy Hrafenberch có thể lực tốt, khả năng dứt điểm tốt và tốc độ nhất định. bạn xem màn trình diễn của anh ấy ở Liverpool, bạn sẽ tự hỏi tại sao anh ấy không đóng vai trò như vậy ở Bayern."

"Graffenberch mất vị trí ở Bayern, rồi mất vị trí trong đội tuyển Hà Lan. Anh ấy không tham dự World Cup. Sau một năm khốn khổ như vậy, Hraffenberch muốn bắt đầu lại."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.