Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Nunez

Mirror: Nunez ra sân 60 trận, Liverpool sẽ trả Benfica 8,5 triệu bảng

Mirror: Nunez ra sân 60 trận, Liverpool sẽ trả Benfica 8,5 triệu bảng

Theo Mirror, Nunez đã chơi 60 lần cho Liverpool và đội bóng này sẽ trả cho Benfica 8,5 triệu bảng.

Trong trận hòa 1-1 của Liverpool với Manchester City, Nunez đã có trận đấu thứ 60 trong màu áo Hồng quân, Liverpool sẽ trả Benfica 8,5 triệu bảng cho việc này.

Nunez sẽ gia nhập Liverpool vào hè 2022 với mức phí kỷ lục 85 triệu bảng, nhưng chỉ 64 triệu bảng là phí cố định, 21 triệu bảng còn lại là phí bổ sung.

Nunez đã trả 4,3 triệu bảng sau 10 lần ra sân cho Liverpool và giờ sẽ trả thêm 8,5 triệu bảng. 8,5 triệu bảng cuối cùng sẽ phụ thuộc vào phong độ của Liverpool và bản thân Nunez trong thời gian hợp đồng.

Nunez đã ra sân 16 lần cho Liverpool và đội tuyển quốc gia Uruguay mùa này, ghi 12 bàn và kiến tạo 7 lần.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.