Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Menu

Keane: Màn trình diễn của Menu rất toàn diện và tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục làm được như vậy

Keane: Màn trình diễn của Menu rất toàn diện và tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục làm được như vậy

Sáng sớm hôm nay, Manchester United đánh bại Everton 3-0 tại Premier League, Youngster Menu thể hiện xuất sắc, sau trận đấu, ngôi sao Keane của Manchester United đã khen ngợi quá trình đào tạo trẻ của Quỷ đỏ.

Keane nói: "Thật khó tin, tôi không muốn quá khích, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều như vậy. Anh ấy dường như luôn có đủ thời gian để xử lý bóng và đưa ra quyết định - khi nào nên chuyền dài, khi nào nên chuyền ngắn. Điều tương tự cũng xảy ra khi không có bóng, màn trình diễn của anh ấy rất toàn diện”.

“Tôi biết câu lạc bộ đánh giá cao anh ấy và họ sẽ chú ý đến trận đấu hôm nay, trên sân khách với Everton, và huấn luyện viên rõ ràng tin tưởng anh ấy khi để anh ấy thi đấu.”

"Nghe này, chúc cậu bé may mắn. Cậu ấy đang làm tốt. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho cậu ấy. Hy vọng cậu ấy không bị chấn thương và chơi thêm vài trận liên tiếp cho United vì hôm nay cậu ấy trông giống một cầu thủ của United. Đại loại như thế." : tốt và dũng cảm, đầy can đảm. Tôi thích xem anh ấy thi đấu."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.