Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kaka

Kaka cảm ơn người hâm mộ Trung Quốc: Lại một khoảng thời gian tuyệt vời nữa ở Trung Quốc, cảm ơn tất cả các bạn vì đã yêu thương và ủng hộ

Kaka cảm ơn người hâm mộ Trung Quốc: Lại một khoảng thời gian tuyệt vời nữa ở Trung Quốc, cảm ơn tất cả các bạn vì đã yêu thương và ủng hộ

Vào ngày 26 tháng 11, Giải Siêu sao Thế giới 2023 đã khai mạc tại Vũ Hán và siêu sao người Brazil Kaká đã được mời tham gia.

Sau trận đấu, Kaka đã đăng tải thông điệp lên mạng xã hội cá nhân để cảm ơn người hâm mộ Trung Quốc. Anh viết: Lại một khoảng thời gian tuyệt vời nữa ở Trung Quốc. Thật tuyệt vời khi được trở thành một trong những ngôi sao lớn của bóng đá và được chơi cùng bạn bè luôn mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu, sự quan tâm và ủng hộ của họ.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.