Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo

Sau khi Ma ning phán quyết một quả phạt đền, Cristiano Ronaldo đứng dậy và lắc ngón tay về phía anh như muốn nói: “Đó không phải là một quả phạt đền”.

Ở lượt trận thứ 5 bảng E AFC Champions League,Al-Nassr đối đầu Persepolis trên sân nhà. Phút thứ 2 của trận đấu, Cristiano Ronaldo ngã xuống đất trong vòng cấm, trọng tài Ma Ning ngay lập tức thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền, Cristiano Ronaldo đứng dậy lắc đầu với Ma Ning và trao đổi vài câu. với Ma Ning, sau đó Ma Ning đích thân kiểm tra, sau VAR xác nhận không có quả phạt đền.Phóng viên Luis Omar Tapia đăng tải đoạn video Cristiano Ronaldo vẫy tay và viết: "Cristiano Ronaldo đã chơi công bằng, anh ấy nói với trọng tài rằng 'Đây không phải là một quả phạt đền'‼️"

Ngoài ra, nhiều phương tiện truyền thông cũng đưa tin về khoảnh khắc này trên sân. ESPN: "Sau khi Cristiano Ronaldo giành được quả phạt đền mang về chiến thắng cho Riyadh, anh ấy đã bước tới chỗ trọng tài và nói với ông ấy rằng đó không phải là một quả phạt đền. Sự tôn trọng! ❤️" Báo Ole: "Sau khi Cristiano Ronaldo giành được quả phạt đền, anh ấy đã yêu cầu được thực hiện quả phạt đền." bị hủy! Cristiano Ronaldo ngã trong vòng cấm đối phương. Bên trong, trọng tài cho hưởng một quả phạt đền. Cristiano Ronaldo nói 'không' với trọng tài và yêu cầu ông thay đổi quyết định. "Yi Tiantian:" Cristiano Ronaldo lắc ngón tay để biểu thị 'anh ấy không hề chạm vào tôi' và mồm như muốn nói 'không bị phạt''".


Sau khi Ma ning phán quyết một quả phạt đền, Cristiano Ronaldo đứng dậy và lắc ngón tay về phía anh như muốn nói: “Đó không phải là một quả phạt đền”.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.