Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Alexander-Arnold

Neville: Thống kê của Alexander-Arnold tốt hơn so với các tiền vệ cánh và anh có thể trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất lịch sử bằng cách cải thiện khả năng phòng ngự

Neville: Thống kê của Alexander-Arnold tốt hơn so với các tiền vệ cánh và anh có thể trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất lịch sử bằng cách cải thiện khả năng phòng ngự

Ngày 28 tháng 11 Neville đã nói về Arnold trên podcast Sky Sports và thẳng thắn nói rằng khoảng cách giữa anh và Arnold là rất lớn. Neville cũng đề cập rằng nếu Arnold có thể cải thiện thành tích ở hàng phòng ngự, anh có cơ hội trở thành hậu vệ phải hàng đầu trong lịch sử.

Trong trận hòa 1-1 của Liverpool với Manchester City, Alexander-Arnold đã ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội bóng của Klopp. Neville nói: "Những gì anh ấy làm trên sân thực sự nổi bật. Khoảng cách giữa tôi và anh ấy chỉ là cách biệt thế giới, tôi thậm chí không thể hiểu anh ấy làm gì trên sân. Anh ấy làm 50% -60% thời gian. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ. Anh ấy tiến lên để ghi bàn và cung cấp đường kiến tạo cho đồng đội. Những con số của anh ấy là điều mà ngay cả một cầu thủ chạy cánh phải cũng không thể làm được."

Trong khi huyền thoại của Manchester United hết lời khen ngợi Alexander-Arnold, ông cũng nhắc nhở cầu thủ này rằng mình cần phải phòng ngự nghiêm túc hơn.

Neville nói tiếp: “Anh ấy có tiềm năng trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng anh ấy cần phải phòng ngự nghiêm túc hơn vì hiện tại anh ấy gặp khó khăn khi được vào đội tuyển Anh, hoặc anh ấy gặp khó khăn khi Liverpool và đội tuyển Anh cần anh ấy.” trở thành một cầu thủ phòng ngự kiên cường khi bị áp lực.

Đó là một kỹ năng tôi nghĩ anh ấy có thể thêm vào trò chơi của mình. Tôi nghĩ anh ấy cũng có thể là một cầu thủ phòng ngự rất giỏi. Tôi không nghĩ việc phòng thủ khó học đến vậy so với những phần mà anh ấy đã biết. "

Alexander-Arnold đã đóng một vai trò quan trọng trong đội bóng của Jurgen Klopp mùa này, khi đã tham gia vào 11 trong số 13 trận đầu tiên của họ ở Premier League.

Cựu cầu thủ Manchester City, Richards cũng đưa ra đánh giá tương tự về cầu thủ người Anh: “Đối với tôi, hôm nay chúng ta đã thấy những điều tốt nhất và tệ nhất của Alexander-Arnold. Ở góc độ hậu vệ cánh, ý tưởng đầu tiên của anh ấy luôn tác động đến hàng công như thế nào”. ?

Một bàn thắng như thế này là hoàn hảo đối với một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy, đó là sự phát triển của hậu vệ cánh. Nhưng ở thời của tôi, đó là 'trở về chỗ của bạn'. Anh ấy vẫn phải làm tốt công việc của mình và phòng ngự tốt, nhưng ngày nay đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. "
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.