Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Iling,Juventus,Tottenham

Iling có thể rời Juventus vào kỳ chuyển nhượng mùa đông và Tottenham có thể ký hợp đồng với anh ấy

Iling có thể rời Juventus vào kỳ chuyển nhượng mùa đông và Tottenham có thể ký hợp đồng với anh ấy

Theo báo cáo của nhà báo nổi tiếng người Ý Longo, Tottenham đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Iling của Juventus.

Longo viết: "Tottenham sẽ cố gắng chiêu mộ Samuel Iling vào tháng 1. Cầu thủ người Anh sinh năm 2003 có thể rời Juventus".

Hợp đồng của Yiling với Juventus sẽ hết hạn vào hè 2025. Anh đã ra sân 4 lần cho Juventus ở giải VĐQG mùa này và đóng góp 1 pha kiến tạo.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.