Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Suarez,Inter Miami

Suarez sẽ ký hợp đồng với Inter Miami trong những ngày tới

Suarez sẽ ký hợp đồng với Inter Miami trong những ngày tới

Theo phóng viên César Luis Merlo, Suarez sẽ ký hợp đồng với Inter Miami trong vài ngày tới.

Suarez tung cú sút xa ở trận chia tay sân nhà giúp Gremio đánh bại Vasco da Gama với tỷ số 1-0. César Luis Merlo chỉ ra rằng Suarez sẽ gia nhập Inter Miami như mong đợi và anh ấy sẽ ký hợp đồng một năm với câu lạc bộ MLS trong những ngày tới, trong đó có tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Còn Suarez ghi bàn trong trận chia tay sân nhà giúp Gremio đánh bại Vasco da Gama với tỷ số 1-0. Sau trận đấu, anh nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông và nói về tương lai của mình.

"Tôi có thể cảm nhận được nỗi đau, tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc này và đưa ra quyết định cho bản thân sau một thời gian dài làm việc. Tôi cần nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống gia đình... rồi định mệnh sẽ biết ở đâu." tương lai của tôi nằm ở đó."

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.