Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern,Bayer Leverkusen

Hiện tại còn 2 đội ở 5 giải đấu lớn mùa này bất bại là Bayern và Bayer Leverkusen

Hiện tại còn 2 đội ở 5 giải đấu lớn mùa này bất bại là Bayern và Bayer Leverkusen

Vòng 13 Bundesliga đã kết thúc, Leverkusen hòa 1-1 với Dortmund và vẫn duy trì thành tích bất bại tại giải VĐQG tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này.

Sau khi Nice thua ở vòng đấu này tại Ligue 1, hiện tại, chỉ còn 2 đội bóng Bundesliga là Bayer Leverkusen và Bayern là bất bại trong số 5 giải đấu lớn.

Leverkusen dẫn đầu BXH Bundesliga với 11 trận thắng, 2 trận hòa và 35 điểm trên BXH.Bayern đứng thứ 2 với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 32 điểm, kém 1 trận.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.