Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> English Premier League,Wolves ...

​Nhận định Wolves VS Burnley, 06/12/2023 02:30 Ngoại Hạng Anh

​Nhận định Wolves VS Burnley, 06/12/2023 02:30 Ngoại Hạng Anh
Wolves VS Burnley   Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 06/12/2023 02:30 Thứ tư   SVĐ: Molineux Stadium
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Wolves trở thành một đội từ trung bình đến thấp hơn. Trong vòng 38 giải đấu mùa giải trước, với thành tích 11 trận thắng 8 trận hòa và 19 trận thua xếp ở BXH thứ 13, chỉ hơn khu xuống hạng 7 điểm. Thể hiện của Wolves không ổn định trong mùa giải này. Trong vòng giải đấu lần trước, sau trận thua 1-2 trước Arsenal đã gặp thua liên tiếp. Hiện nay, gần vòng 14 trận giải đấu, tạm xếp ở BXH thứ 13 với thành tích 4 trận thắng 3 trận hòa và 7 trận thua. Trong 6 trận sân nhà vừa qua, họ đã thắng 2 trong số đó.

Burnley đã gặp xuống hạng trong Ngoại Hạng Anh 2021-2022. Nhưng ở mùa giải 2022-2023, Burnley vẫn đủ sức cạnh tranh ở giải Champions League, sau 46 vòng đấu, họ giành được 29 trận thắng, 14 trận hòa và 3 trận thua, đồng thời giành chức vô địch giải VĐQG với cách biệt 10 điểm, qua đó đủ điều kiện thăng hạng trực tiếp. Ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG, dù đánh bại Sheffield United 5-0 trên sân nhà nhưng họ chỉ giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 11 trận thua, rơi vào khu vực xuống hạng của giải VĐQG.

Trong những mùa giải vừa qua, kết quả ở Ngoại Hạng Anh của Wolves đều tốt hơn Burnley. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nếu Bầy sói có thể đánh bại Burnley thì họ sẽ phải đợi đến mùa giải 2018-2019. Mùa này, do vị trí của hai đội không có sự thay đổi đáng kể nên Wolves có khả năng giành chiến thắng lần này.

Dự đoán: Chủ 0.5/1 HDP FT

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.