Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> UEFA European Championship,Eur...

Mất tự tin! Gần 40% người hâm mộ dự đoán tuyển Đức sẽ bị loại ở vòng bảng UERO 2024


Kết quả chia bảng UERO 2024 Đức đã được công bố vào ngày 03/12/2023, nước chủ nhà tuyển Đức nằm ở bảng A cùng Thụy Sĩ, Scotland và Hungary. Phương tiện truyền thông "Kicker" của Đức cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát và yêu cầu người hâm mộ bỏ phiếu xem họ nghĩ tuyển Đức có thể tiến xa đến đâu tại UERO 2024 vào năm tới.

Kết quả cho thấy, 38,7% người hâm mộ tham gia bình chọn dự đoán đội tuyển Đức sẽ bị loại khỏi ở vòng bảng UERO 2024 vào năm sau.

Người hâm mộ dự đoán kết quả UERO 2024 của nước chủ nhà:

Bị loại ở vòng bảng—38,7%

Bị loại ở vòng 16 đội —25,3%

Bị loại ở vòng 8 đội—18,1%

Bị loại ở bán kết – 7,5%

Á quân – 2,3%

Nhà vô địch - 8,1%
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.