Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bellingham,Linda Caicedo

Bellingham và Linda Caicedo giành giải Cậu bé vàng cho bóng đá nam và nữ

Bellingham và Linda Caicedo giành giải Cậu bé vàng cho bóng đá nam và nữ

Ngày 5 tháng 12: Sáng sớm nay, "Bản tin thể thao Turin" đã tổ chức Lễ trao giải Cậu bé vàng 2023. Bellingham đã giành được giải Cậu bé vàng của bóng đá nam, và cầu thủ bóng đá nữ Linda Caicedo của Real Madrid đã giành được giải Cậu bé vàng của bóng đá nữ.

Giải thưởng Cậu bé vàng được Tuttosport thành lập năm 2003 nhằm vinh danh các cầu thủ trẻ có thành tích xuất sắc trong năm đó (tiêu chí dự thi là dưới 21 tuổi).

Bellingham và Linda Caicedo giành giải Cậu bé vàng cho bóng đá nam và nữ

Trên sân khấu, Bellingham đọc bài phát biểu nhận giải.

Bellingham nói: "Chào buổi tối mọi người và cảm ơn vì sự kiện tuyệt vời và lòng hiếu khách tối nay, tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này. Từ những ngày còn trẻ ở Birmingham cho đến hôm nay, tôi luôn muốn có phong cách riêng của mình và biến nó thành hiện thực. Tôi đã rất may mắn trong sự nghiệp của mình và gặp được một số cầu thủ tuyệt vời, những người đã giúp tôi phát triển và tôi đã học được từ họ.

"Tôi có phải là người giỏi nhất thế giới không? Tôi không nghĩ vậy, không, thực sự, thật tuyệt khi nghe bạn hỏi điều đó. Điều quan trọng đối với tôi là giúp đỡ đồng đội của mình, điều quan trọng là cố gắng cải thiện lối chơi của mình, điều quan trọng là là "Chơi cho Real Madrid, Real Madrid là câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tôi rất may mắn khi được chơi cho một đội bóng như thế này."

Bellingham và Linda Caicedo giành giải Cậu bé vàng cho bóng đá nam và nữ

Về mục tiêu, Bellingham cho biết: "Tôi hy vọng sẽ giành được mọi thứ cho đội tuyển quốc gia và Real Madrid. Mọi người kỳ vọng rất nhiều vào chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cố gắng hết sức".

Cuối cùng, Bellingham gửi đến các bạn trẻ thông điệp: “Tôi nói với các bạn trẻ rằng sự hoàn hảo không quan trọng. Điều quan trọng là luôn cố gắng giúp đỡ người khác và không ngừng hoàn thiện. Làm gương là một trách nhiệm lớn lao”.


Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.