Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,MU,Ten Hag,P...

4 nhà báo Anh bị cấm dự họp báo trước trận của Manchester United

4 nhà báo Anh bị cấm dự họp báo trước trận của Manchester United

Rạng sáng ngày 7/12 theo giờ Việt Nam, vòng 15 Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục diễn ra, Manchester United tiếp Chelsea trên sân nhà. Trước trận đấu, nhà báo Kaveh Solhekhol của "Sky Sports", nhà báo Samuel Luckhurst của "Manchester Evening News", nhà báo David McDonnell của "The Mirror" và nhà báo Rob Dawson của ESPN đã bị cấm tham dự buổi họp báo trước trận đấu của Manchester United hôm nay vì cả 4 công ty truyền thông này trước đó đều đưa tin về việc Ten Hag mất uy tín trong phòng thay đồ.

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông Anh đưa tin HLV người Hà Lan đã mất đi sự ủng hộ khoảng một nửa trong phòng thay đồ Manchester United do thành tích kém cỏi của đội bóng cũng như phong cách quản lý cứng rắn của Ten Hag. Sau đó, Manchester United đã chính thức cấm những phương tiện truyền thông này tham dự buổi họp báo trước trận đấu của câu lạc bộ, và tuyến bố rằng: Câu lạc bộ đã có hành động chống lại một số phương tiện truyền thông không phải vì đăng những báo cáo mà chúng tôi không thích, mà vì các phương tiện truyền thông đó không liên hệ trước với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội bình luận, đặt câu hỏi hoặc tìm hiểu tình hình. Chúng tôi tin rằng đây là một nguyên tắc quan trọng đáng được bảo vệ và chúng tôi hy vọng nó sẽ định hình lại cách chúng ta làm việc cùng nhau. "

Đồng thời, HLV Ten Hag cũng cho biết không có sự mất uy tín trong phòng thay đồ và không có vấn đề gì.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.