Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami

Messi: Lựa chọn đầu tiên của tôi vào tháng 6 năm nay là trở lại Barcelona, ​​​​và cuối cùng tôi chọn một trong Saudi Arabia và Major League Soccer.

Messi: Lựa chọn đầu tiên của tôi vào tháng 6 năm nay là trở lại Barcelona, ​​​​và cuối cùng tôi chọn một trong Saudi Arabia và Major League Soccer.

Messi được tạp chí "Time" của Mỹ vinh danh là Vận động viên của năm 2023. Sau khi nhận được vinh dự này, Messi cũng đã nhận lời phỏng vấn ngắn với tạp chí này.

Về việc lựa chọn gia nhập Miami, Messi nói với tạp chí Times: “Thật may mắn là tôi có một số lựa chọn thú vị vào thời điểm đó và tôi phải phân tích và suy nghĩ về chúng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là đến Miami. với Gia đình tôi đã cùng nhau cân nhắc tất cả. Lựa chọn đầu tiên của tôi là trở lại Barcelona, nhưng điều đó là không thể. Tôi đã cố gắng, nhưng điều đó đã không xảy ra. Quả thực, sau này tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về Saudi League, và tôi hiểu Đây là một quốc gia nơi họ đã tạo ra một giải đấu có tính cạnh tranh cao và có thể trở nên quan trọng trong tương lai gần. Tôi làm đại sứ du lịch cho đất nước và đây là điều thu hút tôi, đặc biệt là vì tôi yêu thích mọi thứ tôi đã ghé thăm, Và sự phát triển về bóng đá trong nước và những nỗ lực họ đã bỏ ra để xây dựng giải đấu. Ả Rập Saudi và MLS, cả hai lựa chọn đều có vẻ thú vị đối với tôi."

Messi cuối cùng đã từ chối bản hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD mỗi năm từ câu lạc bộ Ả Rập Xê Út và tuyên bố vào tháng 6 rằng anh sẽ ký hợp đồng với Inter Miami.

Về việc thích nghi với cuộc sống ở Mỹ

Messi: "Tôi không có gì để phàn nàn vào lúc này. Có lẽ điều khó thích nghi nhất là giao thông, mặc dù ở Paris cũng phức tạp. Điều thứ hai là nhiệt độ và độ ẩm vào mùa hè. Mặc dù kỳ nghỉ ở bãi biển thường rất khó khăn". Rất dễ chịu, không thích hợp cho thể thao, tập luyện hay chơi bóng. "Đối với đua xe, đặc biệt là vào mùa hè, có lẽ sẽ hơi nóng và ẩm."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.