Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Beckham,Messi

Beckham: Messi đến sớm hơn các cầu thủ khác ngay từ ngày đầu và ra đi muộn hơn

Beckham: Messi đến sớm hơn các cầu thủ khác ngay từ ngày đầu và ra đi muộn hơnBeckham: Messi đến sớm hơn các cầu thủ khác ngay từ ngày đầu và ra đi muộn hơn

Messi đã giành được giải thưởng Vận động viên xuất sắc nhất năm 2023 từ tạp chí Time. Beckham đã nói về Messi trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí này.

Beckham cho biết: Ngay từ ngày đầu tiên, Leo đã đến sớm và về muộn hơn các cầu thủ khác. Anh ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất trong đội của chúng tôi.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.