Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi

Messi cởi áo người hâm mộ + chuẩn bị cho trận đấu Nhật Bản! Fans: Anh không chân thật bằng Ronaldo


Hành động của Messi trong chuyến đi Hong Kong cũng khiến đông đảo người hâm mộ không hài lòng, lần này Messi nhận phí xuất hiện 10 triệu USD từ Inter Miami. Họ thực sự đã chọn cách không cho Messi thi đấu, Messi ngồi trên ghế dự bị cả trận, thậm chí không muốn giả vờ bước hai bước.

Nó cũng hoàn toàn khiến người hâm mộ Hồng Kông tức giận, và người hâm mộ có mặt tại hiện trường cũng trực tiếp gửi những tiếng la ó khủng khiếp tới Messi. Sau trận đấu, giới truyền thông Hong Kong còn trực tiếp gọi Messi là kẻ lừa đảo, hoàn toàn thiếu tôn trọng người hâm mộ, điều khiến vấn đề càng thêm lên án chính là cách hành xử lần này của Messi. Đầu tiên, khi rời trận đấu, người hâm mộ có mặt tại hiện trường đã tặng áo đấu với hy vọng Messi có thể ký tặng. Nhưng Messi đút hai tay vào túi quần và đá vào áo đấu trước mặt một cách rất lạnh lùng. Sau đó anh ta đi thẳng đến đường hầm của các cầu thủ mà không ngoảnh lại.


Rõ ràng Messi đã không coi trọng những cổ động viên này nên mới hành động như vậy, còn một điều khác khiến người hâm mộ tức giận. Messi sẽ sang Nhật Bản đá giao hữu sắp tới. Messi rất thích Nhật Bản, sau trận đấu anh tung ra một video quảng cáo mong chờ trận đấu của Nhật Bản. Hơn nữa, cuộc thi sẽ diễn ra ở Nhật Bản với 17 hoạt động và giá vé nhìn chung sẽ rẻ hơn nhiều so với cuộc thi ở Trung Quốc. Messi nhiều khả năng sẽ ra sân ở trận gặp Vissel Kobe.

Đó là lý do tôi tạm nghỉ và không thi đấu trận này, thực tế những người hâm mộ đã theo dõi Messi đều biết điều này. Anh đã thi đấu trong 2 trận giao hữu trước đó ở Ả Rập Saudi, nhưng không thi đấu một phút nào trong trận đấu ở Trung Quốc. Nguyên nhân của việc này ai cũng có thể hiểu, hành vi tiêu chuẩn kép của anh ta cũng bị chỉ trích nặng nề. Người hâm mộ phẫn nộ bình luận: "Anh ấy không chân thật bằng Ronaldo". Không muốn thi đấu thì cứ nói ra và hoàn lại tiền vé, không cần để người hâm mộ lãng phí tiền.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.