Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi

Xin lỗi Ronaldo! Messi bị nghi vi phạm hợp đồng, ban tổ chức thất vọng: Không biết trước anh sẽ không xuất hiện


Lần này Messi dẫn dắt Inter Miami tham gia trận khởi động ở Hong Kong, lẽ ra mọi người phải chứng kiến trò hề xảy ra. Lần này Messi từ chối thi đấu bất chấp sự la hét điên cuồng của người hâm mộ. Điều này khiến người hâm mộ có mặt tại hiện trường vô cùng tức giận, và cả trận đấu tràn ngập những lời chế nhạo Messi.

Sau trận đấu, ban tổ chức cũng nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, bởi những cổ động viên này đã mua vé giá cao như vậy chỉ để xem Messi. Nhưng Messi đã không thi đấu cả trận, điều này chắc chắn là thiếu tôn trọng người hâm mộ. Ban tổ chức cũng rất thất vọng và đưa ra thông báo ngay sau trận đấu: “Chúng tôi không biết trước rằng cả Messi và Suarez đều không tham gia trận đấu. Hợp đồng của chúng tôi đề cập rằng họ sẽ thi đấu. Nhưng Inter Miami bất ngờ thông báo rằng cả Messi và Suarez đều không tham gia trận đấu. và Suarez sẽ không tham gia trận đấu. Các cầu thủ sẽ không thể thi đấu. Điều này khiến tất cả chúng tôi thất vọng."


Xét theo thông báo của ban tổ chức, họ cũng bị Inter Miami và Messi lừa dối. Ngay trước trận đấu, không ai nói với họ rằng Messi và Suarez sẽ không thể tham gia trận đấu. Nhưng trong trận đấu, bác sĩ của đội Inter Miami đã trực tiếp thông báo rằng cả hai không thể tham gia trận đấu vì vấn đề thể lực. Điều này khiến người hâm mộ và ban tổ chức trở thành trò đùa trực tiếp, đồng thời hành vi của Messi cũng bị nghi ngờ vi phạm hợp đồng, ngồi dự bị mà không thông báo cho ban tổ chức.

Và trò hề lần này của Messi cũng khiến đông đảo người hâm mộ bày tỏ sẽ không tiếp tục theo đuổi Messi. Hành vi của anh cũng trái ngược với khi Ronaldo dẫn dắt đội Riyadh thắng lợi ở Trung Quốc, khi đó Ronaldo biết mình không đủ sức khỏe để tham dự nên trực tiếp lựa chọn hủy vé. Để người hâm mộ không phải đi lại vô ích, nhưng Messi biết mình không thể thi đấu nhưng vẫn buộc mình phải hợp tác với Inter Miami và kiếm tiền lần này. Mọi người cũng phải xếp hàng để xin lỗi Cristiano Ronaldo, người đã dũng cảm hoàn lại vé cho mình.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.