Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi

Giá vé trận giao hữu giữa Miami International và Kobe: thấp nhất chỉ 4850 nhân dân tệ, cao nhất là 145.000 nhân dân tệ
Bongdalu đưa ngày 5/2: Inter Miami sẽ đá giao hữu với Vissel Kobe trên sân Japan National Arena vào ngày 7/2. Ngay từ cuối năm ngoái, Vissel Kobe đã công bố giá.

Vé trận đấu có giá khác nhau tùy theo vị trí. Trong số đó, tầng 1 của khán đài trung tâm phía Tây, gần sân vận động hơn, là đắt nhất, có giá 45,000 yên (khoảng 2.182 nhân dân tệ), chưa bằng một nửa giá vé đắt nhất tại ga Hồng Kông ( 4.880 HKD). Tầng cao nhất của khán đài ở phía bắc và phía nam là rẻ nhất, có giá 10,000 yên (khoảng 485 nhân dân tệ), thấp hơn giá vé ở giữa tầng 3 của Sân vận động ga Hong Kong (2,980 HKD).


Ngoài ra, Vissel Kobe cũng tung ra thị trường “Ghế trải nghiệm đặc biệt” với mức giá dao động từ 100.000 yên (khoảng 4.850 nhân dân tệ) đến 3 triệu yên (khoảng 145.300 nhân dân tệ). Nội dung trải nghiệm cụ thể như sau:

  

(1) Gói trải nghiệm 100,000 yên

Ngày 6/2: Xem buổi tập trước trận đấu từ khán đài. Ngày 7 tháng 2: Xem trận đấu trong hộp phụ (cung cấp hộp cơm trưa và đồ uống miễn phí)

(2) Gói trải nghiệm 300,000 yên

Ngày 6/2: Xem buổi tập trước trận đấu từ khán đài. Ngày 7 tháng 2: Kênh vào cửa đặc biệt; xem buổi tập trước trận đấu ở cuối địa điểm; xem trận đấu ở ô giữa (buffet và đồ uống miễn phí); vào địa điểm thi đấu để tham quan sau trận đấu; chăn chơi đặc biệt

(3) Gói trải nghiệm 1,5 triệu yên

Ngày 6 tháng 2: Tham dự Tiệc đón khách quốc tế Miami; xem buổi tập trước trận đấu tại địa điểm; tham dự buổi họp báo trước trận đấu. Ngày 7 tháng 2: Tận hưởng chỗ đỗ xe đặc biệt và các lối vào đặc biệt; đón xe buýt của các cầu thủ trước trận đấu; xem buổi tập trước trận đấu ở gần cuối địa điểm; xem trận đấu ở ô giữa (được cung cấp buffet và đồ uống miễn phí); vào cửa địa điểm thi đấu để tham quan sau trận đấu; có thể gặp/chụp ảnh với các cầu thủ Inter Miami (không có cầu thủ nào được chỉ định); có thể tham gia họp báo sau trận đấu; một tấm chăn dành riêng cho trận đấu và một áo thi đấu có chữ ký (không có cầu thủ nào được chỉ định)

(4) Gói trải nghiệm 3 triệu yên

Ngày 6 tháng 2: Tham dự Tiệc đón khách quốc tế Miami; xem buổi tập trước trận đấu tại địa điểm; tham dự buổi họp báo trước trận đấu. Ngày 7 tháng 2: Tận hưởng chỗ đỗ xe dành riêng và các lối vào đặc biệt; tham quan địa điểm trước trận đấu; đón xe buýt của các cầu thủ trước trận đấu; xem buổi tập trước trận đấu ở gần cuối địa điểm; chào mừng các cầu thủ vào sân; xem trận đấu trong hộp giữa (được cung cấp buffet và đồ uống miễn phí)); tham quan địa điểm thi đấu sau trận đấu; được gặp/chụp ảnh với các cầu thủ Inter Miami (được chỉ định là Messi); có thể tham gia họp báo sau trận đấu; một trận đấu- một chiếc chăn cụ thể, một quả bóng thi đấu (không có chữ ký) và một chiếc áo thi đấu có chữ ký One Piece (được chỉ định là Messi)
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.