Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea

Nếu Chelsea đứng thứ 6 mùa này, dự đoán mức lỗ có thể lên tới 200 triệu USD

Nếu Chelsea đứng thứ 6 mùa này, dự đoán mức lỗ có thể lên tới 200 triệu USD

Tác gia bóng đá nổi tiếng Johnathan Wilson viết cho tờ Guardian với tiêu đề - Chelsea are a $1bn mess and the club’s US owners are to blame (Chelsea là một mớ hỗn độn trị giá 1 tỷ USD và các ông chủ người Mỹ của câu lạc bộ này phải chịu trách nhiệm)

Ở mùa giải 2023-24, Chelsea dường như đang gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, hãng truyền thông tài chính nổi tiếng Swiss Ramble ước tính khoản lỗ của họ sẽ lên tới 201 triệu bảng - điều này dựa trên giả định rằng họ sẽ đứng thứ sáu tại Premier League, hiện tại cảm thất có vẻ quá nhiều Lạc quan.

Các quy định của UEFA và PSR của Premier League vẫn là bộ logic hạn chế tài chính hoàn toàn khác nhau, nhưng họ đang thay đổi mô hình FFP thành tỷ lệ kiểm soát chi phí.

Theo tỷ lệ này, lương cầu thủ, phí chuyển nhượng và hoa hồng đại lý sẽ bị giới hạn ở mức 70% của doanh thu và lợi nhuận từ việc bán cầu thủ vào năm 2025. Hiện tại, tỷ lệ này của Chelsea là khoảng 90%.

Xét đến việc Chelsea gần như đã bán hết khóa đào tạo trẻ lẽ ra phải bán...họ gần như không còn chỗ để xoay xở.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.