Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Pochettino,Chelsea

Bài viết độc quyền: Sa thải Pochettino sẽ yêu cầu bồi thường hơn 10 triệu USD, Chelsea lo vi phạm PSR

Bài viết độc quyền: Sa thải Pochettino sẽ yêu cầu bồi thường hơn 10 triệu USD, Chelsea lo vi phạm PSR

Theo báo cáo độc quyền của phóng viên nổi tiếng Mike Keegan của Daily Mail, Chelsea lo ngại việc sa thải Pochettino có thể khiến họ có nguy cơ vi phạm PSR của Premier League. Tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ đã trở thành một yếu tố quan trọng của họ về việc cân nhắc có thay đổi huấn luyện viên trưởng hay không.

Cầu thủ người Argentina còn 18 tháng trong hợp đồng ở Stamford Bridge và Chelsea sẽ phải trả hơn 10 triệu bảng nếu sa thải anh và ban huấn luyện.

Bất kỳ khoản thanh toán nào được thỏa thuận trước tháng 6 sẽ được tính vào Quy tắc lợi nhuận và bền vững (PSR) của Premier League cho mùa giải này, điều mà Chelsea đã cố gắng tránh vi phạm kể từ khi Todd Burley tiếp quản với việc chi hơn 1 tỷ bảng cho cầu thủ mới.

Các chuyên gia tài chính độc lập ước tính Chelsea cần huy động hàng chục triệu USD từ việc bán cầu thủ trước cuối tháng 6 để tránh bị truy tố vì vi phạm giới hạn chi tiêu. Những nỗ lực thất bại của Chelsea trong việc bán những cầu thủ cây nhà lá vườn như Broja trong kỳ chuyển nhượng tháng trước đã khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Các câu lạc bộ hiện có thể lỗ tới 105 triệu bảng trong ba năm, với một số ngoại lệ như chi tiêu cho cơ sở hạ tầng, bóng đá nữ và đầu tư cho đội trẻ, nhưng vấn đề là số tiền chi cho việc sa thải huấn luyện viên trưởng vẫn được tính vào PSR.

Ông chủ mới của Chelsea đã chi số tiền khổng lồ để sa thải các huấn luyện viên kể từ khi mua lại Chelsea từ Roman Abramovich vào tháng 5 năm 2022, trong đó Tuchel nhận được 10 triệu bảng khi bị sa thải 4 tháng sau đó, và Graham - Porter nhận được 13 triệu bảng tiền bồi thường.

Chelsea xác nhận Pochettino sẽ tham gia buổi họp báo hôm nay trước chuyến làm khách tới Villa Park.

Phong viên đã liên hệ câu lạc bộ xin họ bình luận.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.