Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,Pochettino

Telegraph: Chelsea sẽ không thay HLV trước cuối mùa giải, nhưng Pochettino vẫn đứng trước áp lực

Telegraph: Chelsea sẽ không thay HLV trước cuối mùa giải, nhưng Pochettino vẫn đứng trước áp lực

Báo cáo mới nhất từ phóng viên nổi tiếng Matt Law của tờ Daily Telegraph cho thấy Chelsea không có kế hoạch thay huấn luyện viên trưởng một lần nữa vào giữa mùa giải, nhưng Pochettino đang đứng trước áp lực phải cải thiện trạng thái và thành tích của CLB từ nay đến cuối mùa.

Một số người hâm mộ hô vang tên ông chủ cũ Mourinho và ông chủ cũ của câu lạc bộ Roman Abramovich đã không bị hệ thống cấp bậc chú ý, nhưng Chelsea được cho là không cảm thấy hoảng sợ vào thứ Hai vì câu lạc bộ vẫn chưa xem xét việc thay thế Pochettino trước mùa hè.

Vẫn còn phải xem liệu quan điểm đó có thay đổi hay không, nhưng Pochettino đang chịu áp lực phải thuyết phục những người đồng sở hữu Bedard Egbali và Todd Burley rằng Chelsea có thể phát triển mạnh mẽ dưới thời ông. .

Pochettino sẽ chịu áp lực rất nặng nề nếu Chelsea không đủ điều kiện tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào, nhưng ông đang mong chờ trận chung kết Carabao Cup với Liverpool và chuẩn bị cho trận đấu lại vòng 4 FA Cup vào tối thứ Tư với Aston Villa.

Ngoài Egbaly, Burley và Pochettino, các giám đốc thể thao chung Paul Winstanley và Laurence Stewart cũng phải hứng chịu chỉ trích từ những người hâm mộ giận dữ về các bản hợp đồng của Chelsea. Hiện chưa rõ phong độ của họ có được đánh giá vào cuối mùa giải hay không.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.