Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi

Đã tìm ra nguyên nhân Messi từ chối ra sân. Cục Văn hóa Du lịch Hong Kong: 3 lần yêu cầu ra sân bị phớt lờ

Đã tìm ra nguyên nhân Messi từ chối ra sân. Cục Văn hóa Du lịch Hong Kong: 3 lần yêu cầu ra sân bị phớt lờ

Những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến đây rất thất vọng, vốn dĩ họ muốn chứng kiến sự sang trọng của Messi với tư cách là nhà vô địch Champions League, nhưng họ không thi đấu một phút nào, thậm chí cả giải thưởng cuối cùng cũng bị bỏ qua từ phía sau. không biết xấu hổ chút nào. Đội bóng Inter Miami của Major League Soccer cũng bị nghi ngờ vi phạm hợp đồng trong một trận đấu thương mại ở Hong Kong, Trung Quốc, toàn đội đã nhanh chóng trốn khỏi Hong Kong.

Một số người hâm mộ có thể đặt câu hỏi, nếu Messi có thể nhận được phí ra sân cao ngất trời khi chơi ít nhất 45 phút mỗi trận thì tại sao Inter Miami lại từ chối cho Messi ra sân? Sau nhiều phương tiện truyền thông đưa tin, nguyên nhân Messi từ chối thi đấu đã được tìm ra, đó là quyết định đơn phương của Inter Miami không cho Messi xuất hiện ở Hong Kong.

Đánh giá từ cái gọi là yêu cầu hợp đồng được giới truyền thông đưa ra, ban tổ chức yêu cầu Messi phải thi đấu ít nhất 45 phút và họ cũng đã nộp đơn xin chính phủ SAR tài trợ đặc biệt cho cuộc thi thương mại này. Một số phương tiện truyền thông thậm chí còn đưa tin về tình hình mới nhất, sau khi trận đấu bắt đầu, Cục Du lịch Văn hóa của chính quyền SAR đã yêu cầu Messi thi đấu ba lần, nhưng lần nào cũng bị từ chối một cách tàn nhẫn.

Sau trận đấu thương mại tại Hong Kong, Trung Quốc, toàn đội Inter Miami nhanh chóng bỏ chạy, ngay cả các hoạt động dự kiến vào ngày hôm sau cũng bị hủy bỏ và bay thẳng đến điểm dừng tiếp theo là Nhật Bản. Nếu Messi có thể xuất hiện trong các trận đấu thương mại của Nhật Bản, điều đó chỉ có nghĩa là Inter Miami rõ ràng muốn phá vỡ hợp đồng và muốn lừa gạt tiền bạc và tình cảm.

Một số người hâm mộ đã so sánh việc cạnh tranh kinh doanh của Messi với hoàn cảnh của Cristiano Ronaldo, thậm chí một số người hâm mộ còn kết luận rằng Messi thực sự thua kém Cristiano Ronaldo. Bởi, sau khi Riyadh thắng lợi đến Thâm Quyến, khi biết Ronaldo không thể thi đấu, ban tổ chức đã hủy trận đấu, thậm chí còn mở kênh hoàn tiền.

Giờ đây, Messi cùng toàn đội Miami đã rời Hong Kong, để lại ban tổ chức một mình đối mặt với số lượng người hâm mộ khổng lồ. Đối với những người hâm mộ đã bỏ tiền mua vé xem trận đấu chắc chắn sẽ rất thất vọng khi không được xem Messi thi đấu, ngay sau trận đấu, một số người hâm mộ đã hét lại. Đối với loại hình cạnh tranh thương mại chủ yếu tập trung vào việc kiếm tiền này, phải nói rằng khả năng nắm giữ thành công sau này là rất mong manh.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.