Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

Real Madrid có quyết định quan trọng về Kepa

Real Madrid có quyết định quan trọng về Kepa
Ở mùa hè vừa qua, Kepa Arrizabalaga đã được cho mượn đến Real Madrid, trong khi Chelsea chào đón Robert Sanchez ở chiều ngược lại. Theo Football.london, Kepa đã chơi khá tốt theo tiêu chuẩn của Real Madrid khi giữ sạch lưới 7 trận sau 18 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Nếu trở lại Chelsea, Kepa sẽ phải cạnh tranh với Djordje Petrovic và cả Sanchez. Với nguyện vọng và mong muốn được ra sân thường xuyên của Kepa, việc trở thành lựa chọn thứ ba trong khung gỗ sẽ không thuyết phục được thủ thành này. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy việc Real Madrid chưa có kế hoạch mua đứt Kepa, thế nên anh sẽ phải tìm kiếm một bến đỗ mới.

Quyết định cuối cùng về tương lai của Kepa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phong độ tập luyện của anh và tình hình thủ môn diễn ra như thế nào tại Chelsea trong những tháng tới.Real chốt thêm 2 phương án cho vị trí trung vệ

Chưa kể nếu đội chủ sân Stamford Bridge có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo, vị thuyền trưởng mới có thể sẽ có quan điểm khác về vị trí số 1 trong khung gỗ Chelsea.

Nguồn:BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.