Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Neymar,sinh nhật

Neymar mừng sinh nhật lần thứ 32, Ramos đăng ảnh ôm và gửi lời chúc sinh nhật😘😍

Neymar mừng sinh nhật lần thứ 32, Ramos đăng ảnh ôm và gửi lời chúc sinh nhật😘😍

Neymar sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 và hôm nay là sinh nhật lần thứ 32 của anh. Đồng đội cũ của Neymar ở Paris, Ramos cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật anh.

Ramos đăng ảnh cả hai ôm nhau trên sân và viết: Chúc mừng sinh nhật anh😘😍

Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, Neymar gia nhập Paris với mức phí chuyển nhượng cao ngất trời 222 triệu euro và rời đội vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Trong giai đoạn này, Neymar đã chơi tổng cộng 173 trận cho đội bóng, ghi 118 bàn thắng và kiến tạo 77. Anh cùng đội bóng giành 5 chức vô địch Ligue 1, 3 chức vô địch Cúp Pháp và 4 chức vô địch Siêu cúp Pháp.

Ramos sẽ chơi cho Paris từ năm 2021 đến 2023 và là đồng đội với Neymar được 2 năm.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.