Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Liverpool,Jurgen Klopp,Leverku...

Liverpool sớm liên hệ HLV thay Jurgen Klopp

Jurgen Klopp vẫn còn hợp đồng với Liverpool tới mùa hè năm 2026. Tuy vậy, vào hôm 26/1 vừa qua, nhà cầm quân người Đức đã xác nhận sẽ chia tay Anfield vào cuối mùa giải này, kết thúc 8 năm rưỡi thành công ở thành phố cảng nước Anh.

Theo nhiều nguồn tin, Klopp đã sớm thông báo quyết định chia tay Anfield với BLĐ Liverpool hồi đầu mùa. Nhưng phải tới cuối tháng 1 vừa qua, nhà cầm quân người Đức mới công khai trước truyền thông.

Do đó, BLĐ Liverpool rất chủ động trong việc tìm người kế nhiệm HLV Jurgen Klopp. Ứng cử viên số 1 chính là Xabi Alonso, nhà cầm quân đang rất thành công ở Leverkusen.
Theo Foot Mercato, Liverpool đã sớm liên hệ Alonso từ tháng 11 năm ngoái. Đội bóng thành phố cảng muốn nắm rõ tình hình cụ thể do chiến lược gia người Tây Ban Nha mới kí hợp đồng gia hạn tới mùa hè năm 2026 với Leverkusen.

Hiện chưa rõ quyết định của Alonso nhưng theo một số nguồn tin, nhà cầm quân người Tây Ban Nha rất háo hức trước lời mời của Liverpool. Trước mắt, ông muốn dành sự tập trung tối đa cho cuộc đua vô địch ở Bundesliga nên chưa vội vàng trả lời.

Thực tế, dù kí hợp đồng mới nhưng Xabi Alonso không cam kết dẫn dắt Leverkusen tới mùa hè năm 2026. Theo Sky Germany, trong hợp đồng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã gắn điều khoản cho phép ông tự do đàm phán dẫn dắt 1 trong 2 đội bóng cũ là Liverpool hoặc Real Madrid trong thời gian còn hợp đồng với sân Bay Arena.

Nguồn: BONGDASO

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.