Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Premier League

​TA Exclusive: Các đội Premier League sẽ hủy chuyến du đấu trước mùa giải tại Hoa Kỳ vào mùa hè này vì nhiều lý do

​TA Exclusive: Các đội Premier League sẽ hủy chuyến du đấu trước mùa giải tại Hoa Kỳ vào mùa hè này vì nhiều lý do

Theo phóng viên Adam Crafton của The Athletic UK, Premier League đã quyết định hủy chuyến du đấu mùa hè dự kiến ban đầu vào cuối năm nay.

Chỉ trong mùa hè này, chuyến du đấu trước mùa giải sẽ không diễn ra do một số vướng mắc trong khâu tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, họ đang cân nhắc việc tổ chức lại bộ phim vào năm 2025.

Nó xuất hiện sau khi Manchester United, Arsenal và Liverpool dự kiến thi đấu một trận đấu ở Mỹ vào mùa hè này. Với việc World Cup các câu lạc bộ và World Cup nam dự kiến diễn ra vào năm 2025 và 2026, các CLB hàng đầu nước Anh sẽ ưu tiên thị trường Mỹ.

Chelsea và đội đoạt cú ăn ba Manchester City cũng sẽ tới Mỹ vào mùa hè này và hai câu lạc bộ đang thảo luận về một trận giao hữu.

Câu lạc bộ tin rằng những trận đấu trước mùa giải này rất quan trọng để kết nối với lượng người hâm mộ mới nổi ở một thị trường trọng điểm. Ví dụ, Arsenal có nhiều câu lạc bộ người hâm mộ ở Mỹ hơn số bang trong nước, trong khi Manchester United thu hút hơn 4.000 người hâm mộ mới tại các sự kiện khác nhau liên quan đến câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Chuyến du đấu mùa hè còn phải đối mặt với một số vấn đề khác, một trong số đó là những tranh cãi đang diễn ra ở Premier League. Các quan chức Premier League hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận phát sóng tập thể với lịch trình rõ ràng.

Tuy nhiên, một số câu lạc bộ Premier League đang tạo ra doanh thu đáng kể từ việc bán đăng ký các trận đấu trước mùa giải trên nền tảng của họ. Các câu lạc bộ này tin rằng họ có thể đảm bảo mức phí trận đấu hấp dẫn hơn bằng cách tổ chức các trận đấu một cách độc lập thông qua thỏa thuận với các nhà tổ chức.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.