Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> PSG,Mbappe

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của PSG đã đến thăm căn cứ và giương cao biểu ngữ yêu cầu Mbappé gia hạn hợp đồng

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của PSG đã đến thăm căn cứ và giương cao biểu ngữ yêu cầu Mbappé gia hạn hợp đồng

Theo báo cáo mới nhất từ phương tiện truyền thông Pháp L'Equipe, vào Chủ nhật, 600 người hâm mộ từ Nhóm người hâm mộ cực đoan của PSG đã đến quán huấn luyện của Paris ở Poissy để xem buổi tập và sử dụng nhiều loại pháo sáng khác nhau để chiếu sáng địa điểm đào tạo.

Những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt sẽ không đi một đường chuyền vô ích. Họ có thể nhận ra rằng Kylian Mbappé đã sẵn sàng cho Champions League. Cầu thủ người Pháp tham gia toàn bộ buổi tập mà không có nghi ngờ gì.

Ngôi sao này biết rằng sự nổi tiếng của anh đối với người hâm mộ Paris không hề suy giảm. "Kylian từ Paris!" khi tuyển thủ Pháp tiến đến khán đài, yêu cầu anh gia hạn hợp đồng, hợp đồng sẽ hết hạn sau 4 tháng.

Nhà vô địch thế giới đáp trả bằng cách dùng tay chạm vào trái tim, và Mbapp biết rằng không khó để khiến mạng xã hội phấn khích.

Nhóm cực kỳ hâm mộ Paris cũng rút ra ba biểu ngữ, đó là: "Tìm lại danh tính, chia sẻ giá trị", "Sergio Rico ở bên chúng ta" và "Liên kết vì vinh quang của Paris Saint-Germain" .

Vào thứ Bảy, các nhóm người hâm mộ cực đoan của Paris đã đứng ra ủng hộ câu lạc bộ, ủng hộ câu lạc bộ trong các vấn đề về SVĐ Parc des Princes và mâu thuẫn với Tòa thị chính Paris về việc bán SVĐ này. Chính phủ Paris cũng đang phải đối mặt với áp lực rất lớn từ dư luận.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.